USB CAMERAS - PRO SERIES

Ngày nay, camera đã trở thành thiết bị không thể thiếu và OPTIKA đang cung cấp một loạt các giải pháp đáng chú ý cho lĩnh vực hình ảnh kỹ thuật số cho những người dùng khó tính và sử dụng chuyên nghiệp nhất. 

OPTIKA PRO Series bao gồm một phạm vi rộng các model, đáp ứng hầu hết nhu cầu của từng ứng dụng: từ camera đơn sắc hoặc camera màu thông dụng cho đến cao cấp, với cảm biến CMOS hoặc CCD.

Các cảm biến SONY hàng đầu, được công nhận trên toàn thế giới, đảm bảo bạn chụp được mẫu vật của mình bằng màu sắc thật đẹp mắt, mang lại màu sắc cực kỳ chính xác giống như bạn nhìn thấy chúng. 

Đối với các ứng dụng đặc biệt và yêu cầu các phương pháp quan sát khác nhau, camera có kích thước cảm biến lớn được ưu tiên cho độ nhạy cao mang lại tỷ lệ tín hiệu-độ nhiễu lớn (độ nhiễu thấp đạt được thông qua giải pháp làm mát) và dải động lớn.

OPTIKA Pro Cooled cung cấp độ nhạy tuyệt vời: làm mát bằng Peltier (làm mát đến 45°C dưới nhiệt độ môi trường), với cảm biến CMOS cấp khoa học, đảm bảo hiệu năng tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu, thời gian phơi sáng cực lâu và độ trung thực màu đáng tin cậy. 

Phần mềm xử lý hình ảnh cung cấp kèm theo tương thích tất cả các hệ điều hành chính như Windows, IOS, Linux. 

Đừng ngần ngại hỏi chúng tôi về các model tùy biến trong trường hợp bạn cần một cái gì đó phù hợp với bạn!