B-380 Series

B-380 Series
Kính hiển vi cho phòng thí nghiệm

Công việc hàng này yêu cầu bạn phải làm việc nhiều giờ trên kính hiển vi của bạn. Dễ dàng với các bộ phận điều khiển, bao gồm cả dịch chuyển mâm kính, điều chỉnh tinh và điều chỉnh độ sáng đã được tích hợp vào trong hệ thống ALC của Optika đảm bảo các điều kiện làm việc được thuận tiện và thoải mái tối đa.

ALC – Tự động điều chỉnh cường độ sáng
Cường độ sáng được điều chỉnh bởi kính hiển vi để đảm bảo duy trì cùng một mức độ sáng mà người dùng đã lựa chọn, không làm ảnh hưởng tới việc quan sát nếu độ mở của màn chắn sáng thay đổi, một vật kính khác được đưa vào sử dụng, độ mờ của mẫu thay đổi…
Ngoài ra, tuổi thọ trung bình của đèn LED là 50.000 giờ trong khi tuổi thọ của bóng đèn halogen chỉ 1.500 giờ.

CÁC ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

Hệ thống quang học & vật kính:
Các model trong B-380 series được trang bị, tùy thuộc vào phiên bản, có hai loại khác nhau của các hệ thống quang học: một là hệ thống quang học tiêu chuẩn 160mm và một là hệ thống quang học điều chỉnh vô cực (IOS). Trong cả hai trường hợp, đường kính thị trường của thị kính là 20mm.

Thân kính:
Hiện đại và thuận tiện, được làm bằng nhôm đúc. Điều chỉnh thô và tinh (độ chia: 0.002mm) với các núm điều chỉnh tiêu cự đồng trục. Có khả năng điều chỉnh độ căng của núm vặn và giới hạn phía trên khoảng dịch chuyển.

Đầu kính:
Có các phiên bản hai mắt và ba mắt. Các đầu kính được tích hợp với bộ điều khiển khoảng cách liên đồng tử (55-75mm) cũng như chức năng bù đi ốp. Tất cả các đầu kính đều nghiêng 30° và quay 360°.

Chiếu sáng:
Hệ thống chiếu sáng bao gồm nguồn sáng X-LED. Cường độ sáng có thể được điều chỉnh bởi một phân thế đặt phía bên trái của chân đế.

X-LED 3 – Tương lại của nguồn sáng 
OPTIKA Microscopes tự hào giới thiệu một cuộc cách mạng cho hệ thống chiếu sáng LED. Hệ thống này đã được phát triển bởi bộ phận R&D của hãng OPTIKA. Nó bao gồm một sự kết hợp mới giữa công nghệ LED và quang học. Một con chip LED công suất cao đời mới duy nhất được hỗ trợ bởi một hệ thống quang học đặc biệt giúp tăng gấp đôi cường độ ánh sáng được tạo ra bởi một đèn LED thông thường. Kết quả là ánh sáng thu được ra có thể so sánh với ánh sáng được tạo ra bởi một bóng đèn halogen 50W nhưng với nhiệt độ màu lên tới 6300K: điều này có nghĩa là ánh sáng thu được là ánh sáng trắng thay vì màu vàng được tạo ra bởi các bóng đèn dây tóc. Công suất tiêu thụ điện tổng cộng (chỉ 3.6W) chứng tỏ hiệu quả cao của hệ thống này: cường độ ánh sáng tương đương nhưng tiêu thụ ít điện hơn, chỉ bằng 10% lượng tiêu thụ một bóng đèn halogen thông thường.
Ngoài ra, tuổi thọ của đèn LED là 50000 giờ thay vì 1500 giờ của một bóng đèn halogen thông thường…!