B-290 Series

B-290 Series
Series này kết hợp với tất cả những kinh nghiệm của Optika đã thu thập được trong lĩnh vực kính hiển vi quang học, đáp ứng đặc biệt cho các ứng dụng trường sáng trong phòng thí nghiệm.Các kính hiển vi này đóng vai trò là một kính hiển vi thông dụng với thiết kế hiện đại giúp người sử dụng với thời gian lâu dài và thoải mái.
Tất cả các bộ phận điều khiển chính được đặt gần nhau, cho phép người sử dụng kính với các dịch chuyển tối thiểu nhất.

Đặc tính nổi trội
Hệ thống quang học:
Hệ thống quang học đã được phát triển đáp ứng các yêu cầu người sử dụng, nó bao gồm các thành phần chất lượng cao, đảm bảo một tương phản hình ảnh cao và độ phân giải quang học xuất sắc. Các thành phần quang học đã được thiết kế và được xử lý bằng kỹ thuật đặc biệt để ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc và nấm.
Thân kính:
Thân kính có một thiết kế hiện đại và thuận tiện. Nó rất dễ dàng cho việc cầm và di chuyển nhờ vào khoảng trống phía sau đầu kính, được sử dụng như một tay xách. Việc mở khoảng trống này cho phép người dùng nhìn thấy rõ cả các vật kính và mẫu, đáp ứng được các yêu cầu trong các nhóm thảo luận.
Các thành phần cơ khí:
Các bộ phận chuyển động được thực hiện bằng máy CNC làm giảm độ sai lệch và tăng độ tin cậy của thiết bị. Việc kiểm soát chặt chẽ trên các vật liệu và quy trình sản xuất được tối ưu hóa thông qua các quy trình được thành lập bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
Mâm kính:
Chuyển động của mâm kính được thực hiện thông qua dây đai - một phát minh tiên tiến nhất, giúp quá trình dịch chuẩn mẫu được chính xác và dễ dàng nhất.