B-190 Series

Kính hiển vi sinh học cho giáo viên và sinh viên

B-190 series là kết quả của một sự kết hợp hoàn hảo giữa số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính hiển vi và sự tinh tế trong thiết kế
Series này là đại diện tốt nhất cho triết lý của chúng tôi: chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới.
B-190 series là câu trả lời của OPTIKA Microscopes với những thách thức của tương lai trong lĩnh vực giảng dạy.

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CHUNG
Hệ thống quang học
Hệ thống quang học đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng khó tính nhất. Nó kết hợp các thành phần chất lượng cao, cung cấp độ tương phản hình ảnh và độ phân giải quang học tuyệt vời.
Thành phần quang học của nó đã được tạo ra và xử lý bằng kỹ thuật đặc biệt để ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc.
Thân kính
Thiết kế hiện đại và thuận tiện trong thao tác. Dễ dạng di chuyển nhờ khoảng trống thông ra ra phía sau trên thân kính. Khoảng trống này cũng giúp dễ dàng quan sát vị trí của mẫu vật cũng như việc đặt và điều chỉnh mẫu vật trên mâm kính, nó là điều cần thiết khi sử dụng cho các cuộc thảo luận nhóm.
Các thành phần cơ khí 
Các thành phần chuyển động được sản xuất bằng các máy công cụ chính xác điều khiển bằng máy vi tính, làm giảm dung sai và tăng độ tin cậy. Việc kiểm soát các vật liệu và quá trình sản xuất tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, cả hai được thiết lập bởi hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Nguồn sáng

Hệ thống X-LED2™ được phát triển bởi phòng nghiên cứu và phát triển (R&D) của OPTIKA. Nó bao gồm một sự kết hợp mới giữa công nghệ LED và quang học. Một con chip LED công suất cao đời mới duy nhất được hỗ trợ bởi một hệ thống quang học đặc biệt giúp tăng gấp đôi cường độ ánh sáng được tạo ra bởi một đèn LED thông thường.

Kết quả là ánh sáng thu được ra có thể so sánh với ánh sáng được tạo ra bởi một bóng đèn halogen 30W nhưng với nhiệt độ màu lên tới 6300K: điều này có nghĩa là ánh sáng thu được là ánh sáng trắng thay vì màu vàng được tạo ra bởi các bóng đèn dây tóc. Công suất tiêu thụ điện tổng cộng (chỉ 3W) chứng tỏ hiệu quả cao của hệ thống này: cường độ ánh sáng tương đương nhưng tiêu thụ ít điện hơn, chỉ bằng 10% lượng tiêu thụ một bóng đèn halogen 30W thông thường.

Ngoài ra, tuổi thọ của đèn LED là 50000 giờ thay vì 1500 giờ của một bóng đèn halogen thông thường.